TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “HỌC TẬP LIÊN TỤC” CHO NHÂN VIÊN (23/12/2021)

Chương trình “Học tập liên tục” bắt đầu từ nửa cuối năm 2021, tuy nhiên do dịch bệnh Covid kéo dài đã ảnh hưởng đến việc diễn ra. Vào thời điểm cuối năm này cũng là lúc để các KTS, KS cùng nhau nhìn lại các dự án đã thực hiện, cũng là lúc chia sẻ những kinh nghiệm, câu chuyện “trong nghề” của mình trong thời gian covid khó khăn vừa qua. Để đổi mới trong nội dung, chương trình “Học tập liên tục” lần này đã đem đến những thay đổi mới lạ và hấp dẫn hơn.
Mở đầu cho buổi thảo luận thứ 4 này là “Giới thiệu công trình trường THCS Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội) do nhóm KTS Nguyễn Quang Hải (chủ trì kiến trúc), KTS Thanh Dinh (trưởng Studio 1) và KS Thanh Tùng Trần (chủ trì kết cấu) trình bày. Đây là một công trình trường học công lập được thiết kế với những nét chấm phá táo bạo về kết cấu, hiện đã được hoàn thiện để đưa vào sử dụng vào trong năm học 2021-2022.
Hãy cùng chúng tôi lắng nghe câu chuyện về concept, ý tưởng thiết kế công trình, quá trình thiết kế thi công, những khó khăn gặp phải trong quá trình thiết kế, hệ thống kết cấu cũng như những ưu và khuyết điểm cần rút kinh nghiệm.