VẺ ĐẸP NGÀN NĂM HÒA QUYỆN TRONG KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI (22/05/2021)

“Sự khác biệt đến từ những điều giản đơn”
Lý trí có hàng trăm con mắt, nhưng khi yêu tất cả đều đóng lại. Có hàng trăm sự lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế ngoài kia, nhưng khi đã đặt niềm tin vào Sunjin Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy điều khác biệt ở chúng tôi.
Là công trình thuộc dự án có lợi thế vị trí nằm trên bãi biển và sông Nhật Lệ vẫn còn lưu giữ vẻ đẹp hoang sơ, các KTS Sunjin Việt Nam đã thiết kế công trình lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và giá trị vĩnh cửu của kim cương, đem lại nét ấn tượng riêng cho công trình.
Tổ hợp nghỉ dưỡng quốc tế Dolce Penisola Quảng Bình tọa lạc bên bờ Nhật Lệ, kế bên bãi biển Bảo Ninh thơ mộng cùng hơn 50+ tiện ích nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế đang được kỳ vọng trở thành Biểu tượng du lịch mới của Quảng Bình – Thiên đường nghỉ dưỡng miền Trung…
Dự án đầu tư xây dựng “Tổ hợp căn hộ du lịch nghỉ dưỡng Dolce Penisole Quảng Bình” tại xã Bảo Ninh, Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình là một dự án phát triển đô thị, kiến tạo một khu nhà ở với quy hoạch đồng bộ, có chất lượng cao, gắn kết hài hòa với không gian kiến trúc cảnh quan tổng thể, tạo dựng cảnh quan để tạo nên một khu dân cư xanh, tiện nghi, thân thiện, tiết kiệm năng lượng và an toàn cho người sử dụng, khớp nối đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, xã hội của khu vực.
Hiện tại, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đang trên đà phát triển mạnh về mọi mặt, tốc độ đô thị hoá đang diễn ra ngày càng nhanh, các khu đô thị, khu dân cư mới đang được xây dựng và hình thành, nhiều tuyến đường được cải tạo và mở rộng.
Trong tương lai, việc đầu tư xây dựng dự án “Tổ hợp căn hộ du lịch nghỉ dưỡng Dolce Penisole Quảng Bình” sẽ đóng góp cho Thành phố Đồng Hới nói riêng và tỉnh Quảng Bình nói chung một điểm nhấn kiến trúc mới phù hợp với quy hoạch chung toàn khu. Giữa biển xanh, cát trắng, nắng vàng là 2 tòa căn hộ khách sạn 6 sao cao 27 tầng, cùng chuỗi shop khối đế đắt giá. Sảnh dát vàng, cầu kính chân mây, bể bơi đáy kính trong suốt,… cùng các tiện ích nghỉ dưỡng đắt giá. Mỗi không gian tại Dolce Penisola được chú trọng thiết kế và nâng niu như những viên kim cương, được kiến tạo dành riêng cho những chủ nhân tinh hoa, nơi quy tụ và giao lưu của những cá nhân kiệt xuất.
TẤT CẢ SẼ HỘI TỤ TRONG THẾ GIỚI NGHỈ DƯỠNG MANG TÊN DOLCE PENISOLA QUẢNG BÌNH