𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐡𝐨̂𝐦 𝐪𝐮𝐚 𝟑𝟎/𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟐, đ𝐚̃ 𝐝𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐫𝐚 𝐋𝐞̂̃ 𝐜𝐚̂́𝐭 𝐧𝐨́𝐜 𝐝𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 𝐬𝐮̛̉𝐚 𝐜𝐡𝐮̛̃𝐚, 𝐜𝐚̉𝐢 𝐭𝐚̣𝐨 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐂 𝐭𝐚̣𝐢 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̉ 𝟑𝟕 𝐇𝐮̀𝐧𝐠 𝐕𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠.

Nhà khách Chính phủ tọa lạc tại địa chỉ 37 Hùng Vương, quận Ba Đình, thuộc khu vực trung tâm TP. Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử và thắng cảnh nổi tiếng như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, Chùa Một Cột, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Quân Đội, Hồ Tây và các khu nhà làm việc của Đảng, Quốc hội, Bộ Ngoại giao, các tòa Đại sứ. Điều này đã tạo nên một quần thể du lịch, kinh tế, và chính trị của Thủ đô giàu ý nghĩa và đậm đà bản sắc dân tộc.

Trong đó, công trình Nhà C được xây dựng từ năm 1992 với chức năng sử dụng là các phòng nghỉ khách sạn, toà nhà được cải tạo vài lần và thay đổi mục đích sử dụng thành văn phòng làm việc của Báo Đại biểu nhân dân và một số cơ quan. Sau khi nghiên cứu và đánh giá hiện trạng công trình hiện trạng cũng như bối cảnh của những công trình lân cận, các KTS Sunjin Vietnam đã đề xuất phương án sửa chữa, cải tạo công trình nhà C Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương, sử dụng các thủ pháp kiến trúc hài hòa với tổng thể kiến trúc công trình xung quanh, đóng góp vào cảnh quan kiến trúc chung của không gian lịch sử quảng trường Ba Đình.

May be an image of 12 people, people standing and outdoors

Sau khi cất nóc, dự án sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn hoàn thiện. Trong thời gian tới, nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm phục vụ và tổ chức các sự kiện lớn có ý nghĩa quan trọng trong và ngoài nước!

_______________________________

– 𝐏𝐫𝐨𝐣𝐞𝐜𝐭 | Renovating House C – The 37 Hung Vuong Convention Center

– 𝐀𝐝𝐝 | 37 Hung Vuong, Ba Dinh, Ha Noi

– 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧𝐞𝐝 𝐛𝐲 | Sunjin Viet Nam