Sunjin Vietnam là đơn vị tư vấn kiến trúc, quy hoạch đô thị hàng đầu Việt Nam với 20 năm hoạt động được điều hành bởi đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế giàu kinh nghiệm.

Được thành lập vào năm 2004,  công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã khẳng định được năng lực là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, quy hoạch đô thị hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm, có trình độchuyên sâu. 

Trong suốt 20 năm hoạt động, chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế thực hiện tầm nhìn đổi mới, mang đến những dự án lớn có quy mô lớn, góp phần đưa Việt Nam bước vào một thời đại mới với những bước tiến xa hơn, phát triển vững mạnh hơn.

GIẢI THƯỞNG

2023

Giải nhất phương án Kiến trúc

VNPT Nghệ An

Cuộc thi do Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam tổ chức với quy mô quốc gia, nhiều đơn vị tham gia thi tuyển phương án. Trung tâm khai thác và phát triển các dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin- VNPT Nghệ An quy mô 11 tầng với tổng diện tích sàn gần 10000 m2. Dự án nằm ở trung tâm thành phố Vinh, khu đất có vị trí quan trọng trong chiến lược cảnh quan tương lai thành phố.
Nhóm thực hiện: KS. Nguyễn Quốc Công, KTS. Lương Văn Thành, KTS. Hồ Xuân Cảnh, KTS. Nguyễn Thế Việt Anh

Xem thêm

Giải thưởng thiết kế kiến trúc Châu Á

Grand tourane Nha Trang

Dự án Khách sạn Grand Tourane Nha Trang đạt giải kiến trúc hạng mục khách sạn tốt nhất 2023 – Giải thưởng thiết kế Châu Á
Nhóm thực hiện: KTS. Trần Nguyễn Quảng, KTS. Trịnh Trung Hiếu, KTS. Lương Văn Thành, KTS. Đinh Văn Thành
Địa điểm: Phường Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang

Xem thêm

Giải đồng kiến trúc Quốc gia 2023

Nhà  CT11-12-13

Dự án cụm căn hộ chung cư cao tầng CT11-12-13 đạt Giải Đồng Giải thưởng kiến trúc quốc gia 2022 – 2023, hạng mục Kiến trúc Nhà ở.
Nhóm thực hiện: KTS. Lê Văn Hảo, KTS. Phạm Thanh Hưng, KTS. Nguyễn Quang Hải, KTS. Đinh Văn Thành
Địa điểm: Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 

Xem thêm

Giải thưởng Trezzini vàng quốc tế

Trường mầm non Hướng Dương

Dự án trường mầm non Hoa Hướng Dương được xướng tên trong đề cử giải thưởng danh dự cho cuộc thi kiến trúc quốc tế Golden Trezzini Awards.
Nhóm thực hiện: KTS. Trần Nguyễn Quảng, KTS. Trịnh Trung Hiếu, KTS. Đinh Văn Thành
Địa điểm: Phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy Hà Nội

Xem thêm

Giải bạc kiến trúc Quốc gia 2023

Trường THCS Cầu Giấy

Dự án trường trung học cơ sở Cầu Giấy đạt giải kiến trúc hạng mục trường học – Giải thưởng Kiến trúc Quốc Gia
Nhóm thực hiện: KTS. Trần Nguyễn Quảng, KTS. Trịnh Trung Hiếu, KTS. Lương Văn Thành, KTS. Hồ Xuân Cảnh
Địa điểm: Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm

Giải nhất phương án quy hoạch chi tiết

Khu vực Hồ Thành, TP. Thanh Hóa

Giải nhất phương án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu vực Hồ Thành, với phạm vi nghiên cứu 51,1 ha, bao gồm 4 phân khu Hạc Thành. Định hướng thiết kế của phương án dựa trên ý tưởng bảo toàn khu vực Hồ Thành giữ vai trò trung tâm hành chính của tỉnh, đồng thời phát huy, hội tụ những giá trị truyền thống, tinh hoa lịch sử của xứ Thanh

Xem thêm

DỊCH VỤ

ThIẾT KẾ trường học

 

 

thiết kế kiến trúc

 

 

quy hoạch đô thị

 

 

KẾT CẤU & CƠ ĐIỆN

 

 

CON NGƯỜI

Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Năng động

Tại Sunjin Vietnam, chúng tôi tạo dựng một đội ngũ gắn kết, nơi mọi người làm việc, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho nhau. Môi trường làm việc thân thiện và cởi mở, khuyến khích sự giao tiếp và cộng tác là điều mà chúng tôi luôn hướng tới. Chúng tôi tin rằng sự đa dạng trong quan điểm và ý tưởng là những yếu tố quan trọng để xây dựng những công trình kiến trúc độc đáo và ấn tượng.

Chúng tôi tin rằng bằng cách làm việc như một đội nhóm, chúng ta có thể đạt được những thành tựu lớn và vượt qua mọi thách thức. 

 

Xem tất cả