Chào mừng kỷ niệm 146 năm thành lập huyện Đông Anh (10/1876 – 10/2022), cùng điểm lại những công trình thiết kế do Sunjin Vietnam thực hiện!

Theo bộ Quốc sử triều Nguyễn, cuốn Đại Nam thực lục chính biên, huyện Đông Anh được thành lập vào tháng 9 năm Bính Tý (tức tháng 10 năm 1876) đời vua Tự Đức triều Nguyễn, đến nay vừa tròn 146 năm.

Trải qua nhiều lần thay đổi về địa giới hành chính, nhưng với vị trí địa lý có tính chiến lược, thực hiện Nghị quyết của Quốc hội khóa II, kỳ họp thứ 2 và Quyết định số 78/CP ngày 31/5/1961 của Chính phủ, Đông Anh chính thức trở thành một Huyện ngoại thành cửa ngõ trọng yếu phía bắc của Thủ đô Hà Nội.

Trong chặng đường hơn 10 năm thiết kế trường học, với triết lý giáo dục “Lấy học sinh làm trung tâm”, mỗi công trình, các KTS của Sunjin Vietnam đều dồn nhiều tâm huyết để tạo nên những không gian xanh thoáng đãng, mát mẻ, để phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của học sinh.

Hi vọng trong tương lai không xa, các em học sinh sẽ cảm nhận được nhiều niềm vui trong chính những ngôi trường do Sunjin Vietnam thiết kế và sẽ là nơi chắp cánh cho chính những ước mơ của chính các em!