GRAND HOTEL NHA TRANG

GRAND HOTEL NHA TRANG

Dự án lấy cảm hứng từ một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới và đặc sản ẩm thực nổi tiếng. Công trình nổi bật nhờ thiết kế vòm độc đáo, không bị trộn lẫn mặc dù bị che chắn bởi tòa nhà cao 40 tầng.

Ý tưởng của dự án được lấy từ những hình ảnh bản địa như: những tia nước ngẫu hứng bên bờ vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, những đường cong mềm mại đặc trưng của cảnh quan thiên nhiên bờ biển và biểu tượng của những chiếc tổ yến trên vách đá – đặc sản ẩm thực nổi tiếng hấp dẫn du khách của tỉnh Khánh Hòa.

Mặt đứng của công trình đi theo ngôn ngữ hiện đại với sự kết hợp ngẫu hứng và tự nhiên của các ô cửa sổ kính cong dạng vòm – các mặt có tầm nhìn thoáng. Concept cũng bố trí không gian của bể bơi vô cực hình oval trên đỉnh tạo điểm nhấn trên cao. Du khách khi tới trải nghiệm có thể thưởng ngoạn cảnh quan vịnh và đô thị với tầm nhìn 360 độ không giới hạn.

Công trình đã nhận được các giải thưởng kiến trúc Châu Á 2023 như Best Hotel Architecture Design và Best Leisure & Wellness Architecture Design.

Loại công trình:

Khách sạn

Chủ đầu tư: 

…………….

Vị trí: 

23 – 25 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang

Quy mô: 

162 phòng, 19 tầng và 1 tầng hầm

Năm thiết kế: 2020

DỰ ÁN LIÊN QUAN

KHÁCH SẠN NHA TRANG

NHÀ KHÁCH T50

NHÀ KHÁCH VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ

LE CAPITOLE HOTEL

NHÀ KHÁCH T50

SUN GRAND CITY HILLSIDE – PARCEL

LE CAPITOLE HOTEL

KHÁCH SẠN CÂU GIẤY