Một buổi lễ khai xuân đầu năm đặc biệt tại Sunjin Vietnam đã được tổ chức nhằm chào đón năm mới và tạo không khí phấn khởi, đoàn kết cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Buổi tiệc khai xuân đã được tổ chức tại sảnh công ty với hình ảnh trang trí lung linh của mô hình “Cá chép hóa rồng” để chào xuân Giáp Thìn cùng màu sắc tươi mới của những bông hoa đào rực rỡ. Mô hình công phu này đã được đội KTS của Sunjin Vietnam lên ý tưởng và triển khai. Không gian ngập tràn trong không khí rộn ràng và ấm áp của những ngày đầu xuân.

Tại buổi tiệc, Sunjin Vietnam vinh dự đón đoàn nghệ sĩ của Nhà hát kịch Việt Nam đến chúc Tết và tham dự buổi khai xuân đầu năm với vô vàn niềm vui hân hoan trong không khí ấm cúng đầu xuân năm mới. Tất cả các thành viên công ty cùng nhau hòa chung buổi tiệc âm nhạc với những ca khúc đi cùng năm tháng.

Buổi lễ khai xuân đã kết thúc trong không khí đoàn kết và hân hoan. Tất cả nhân viên đã cùng nhau chúc nhau một năm mới tràn đầy thành công và hạnh phúc. Buổi lễ đã tạo ra một bầu không khí tích cực, gắn kết tinh thần đoàn kết và khích lệ tinh thần làm việc cho toàn thể nhân viên của công ty Sunjin Vietnam. Đây là một sự kiện nội bộ đáng nhớ, tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi thành viên của công ty. Nó không chỉ là dịp để chào đón năm mới mà còn là cơ hội để tất cả mọi người sum họp, giao lưu để đánh dấu một khởi đầu mới ấn tượng để bắt đầu năm 2024 Giáp Thìn với những thành công vang dội tại Sunjin Vietnam.