Ngày 24/11/2022, chủ nhiệm và kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế công ty liên doanh Sunjin việt Nam đã có buổi giới thiệu, phân tích dự án kết hợp với làm việc kiểm tra tại dự án đầu tư xây dựng trường Liên cấp Ngôi Sao II thuộc Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ (Hoàng Mai, Hà Nội). Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Sunjin Vietnam nhằm rút kinh nghiệm và nâng cao năng lực thiết kế của các kiến trúc sư và kỹ sư.

Công trình trường Liên cấp Ngôi Sao II do công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam chủ trì thiết kế nằm ở vị trí thuộc Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ (Hoàng Mai, Hà Nội) là một trong những dự án trường học liên cấp đầu tiên dành cho bậc học tiểu học và THCS được đầu tư xây dựng với nguồn vốn xã hội hóa toàn diện, đóng vai trò quan trọng trong công tác đổi mới toàn diện về chất lượng dậy và học trên địa bàn quận Hoàng Mai cũng như toàn TP Hà Nội. Với mức độ chất lượng thiết kế, thi công xây dựng với yêu cầu rất cao, sau khi hoàn thành đây là công trình trường học liên cấp có kiến trúc hiện đại, trang thiết bị đồng đồng bộ, không chỉ đảm bảo các tiêu chí Trường chất lượng cao đạt chuẩn Quốc gia, mà còn tiệm cận với các chuẩn giáo dục tiên tiến của khu vực và thế giới.

Tại buổi làm việc tại công trình, chủ trì và các kiến trúc sư, kỹ sư công ty đã tham quan kiểm tra giám sát nhiều hạng mục thi công xây dựng quan trọng đặc biệt là hệ thống khung kết cấu chính. Để có được những hiệu quả cao nhất, chủ trì và các kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế công trình Sunjin Việt Nam đã nghiên cứu áp dụng đồng bộ nhiều giải pháp thiết kế kiến trúc, kết cấu, lắp đặt thiết bị mới, mang đến hiệu quả thẩm mỹ, bản sắc kiến trúc, tiện ích sử dụng, cũng như đóng góp vào giá trị sống xanh – sinh thái – bền vững – bản sắc cho học sinh, giáo viên và cộng đồng cư dân tại chỗ.

———————————-

𝐏𝐫𝐨𝐣𝐞𝐜𝐭 | Hanoi Star School

𝐀𝐝𝐝 | Hoang Mai District, Hanoi

𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐟𝐢𝐫𝐦 | Sunjin Viet Nam Joint Venture Company

𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 𝐈𝐧 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐠𝐞 | Quang Hai Nguyen, Thanh Luong.

#SJVN #thietketruonghoc #school