Tại lễ trao Giải thưởng Kiến trúc châu Á năm 2023 (AADA 2023) diễn ra ở Marina Bay Sands, Singapore. Đây là một sự kiện danh giá và quy mô lớn với sự tham gia của nhiều kiến trúc sư và công ty kiến trúc hàng đầu châu Á.

Sau hơn 8 tháng tổ chức, giải thưởng đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ với hơn 1.100 tài khoản được đăng ký trên website chính thức, hơn 436 dự án gửi hồ sơ thành công, 100 dự án lọt vào vòng chung kết. Hội đồng giám khảo đã làm việc hết sức nghiêm túc để tìm ra 50 người chiến thắng những giải thưởng cao quý.

Trưởng Ban giám khảo Giải thưởng Kiến trúc châu Á năm 2023 – ông Alberto Beretta, CEO của I.F.O SRL đánh giá kiến trúc châu Á, trong đó có Việt Nam, luôn được biết đến với vẻ đẹp độc đáo, đa dạng và sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và hiện đại.

Thực tế từ những dự án, công trình gửi tham dự giải thưởng đã cho thấy sự vươn lên mạnh mẽ của kiến trúc châu Á với những ý tưởng sáng tạo, trải dài trong nhiều lĩnh vực, từ công trình thương mại đến công trình xã hội, dân cư.

Thật vinh dự khi buổi Giải thưởng Kiến trúc châu Á năm 2023, Sunjin Việt Nam được vinh danh giải thưởng với 2 hạng mục thiết kế:

  • 2023 𝑩𝒆𝒔t 𝒉𝒐𝒕𝒆𝒍 𝒂𝒓𝒄𝒉𝒊𝒕𝒆𝒄𝒕𝒖𝒓𝒆 𝒅𝒆𝒔𝒊𝒈𝒏 – GRAND TOURANE NHA TRANG HOTEL
  • 2023 𝑩𝒆𝒔𝒕 𝒍𝒆𝒊𝒔𝒖𝒓𝒆 & 𝒘𝒆𝒍𝒍𝒏𝒆𝒔𝒔 𝒂𝒓𝒄𝒉𝒊𝒕𝒆𝒄𝒕𝒖𝒓𝒆 𝒅𝒆𝒔𝒊𝒈𝒏 -ROOFTOP INFINITY POOL, GRAND TOURANE NHA TRANG HOTEL.

———–

Designer/Architect: Tran Nguyen Quang, Trinh Trung Hieu, Dinh Van Thanh, Luong Van Thanh| Sunjin Vietnam.

#sunjinvietnam2023

#AsiaArchitectureDesignAwards #AADA #AsiaAwards #AAD