Ngày 09/01/2023, Hội đồng kiến trúc sư ASEAN đã chính thức công bố kết quả đánh giá công nhận thành viên mới. Trong kỳ họp thứ 43 lần này, KTS Trần Nguyễn Quảng – Tổng giám đốc công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam khác được chính thức công nhận là Kiến trúc Asean.

Căn cứ theo quy định thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau về dịch vụ kiến trúc trong ASEAN và quy chế đánh giá Kiến trúc sư ASEAN đã được ban hành, sau khi được Hội đồng chuyên môn thuộc Ủy ban giám sát Việt Nam về kiến trúc đánh giá và đệ trình, phiên họp Hội đồng Kiến trúc sư ASEAN (Asean Architect Council – AAC) lần thứ 43 tổ chức tại thủ đô Manila (Philipine) đã chính thức công nhận Kiến trúc Trần Nguyễn Quảng – tổng giám đốc Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam là Kiến trúc sư ASEAN.

Đây là niềm vinh dự và tự hào, góp phần thúc đẩy KTS Trần Nguyễn Quảng và công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh phát huy các lợi thế trong quá trình thiết kế, sáng tác những công trình kiến trúc có chất lượng tại Việt Nam và các quốc gia trong khu vực ASEAN.