Ngày 27.04 hàng năm là ngày Kiến trúc Việt Nam – Ngày tôn vinh những Kiến trúc sư, những người làm trong lĩnh vực kiến trúc; ngày tôn vinh những đóng góp, cống hiến và nỗ lực của mỗi thành viên làm trong ngành. Hòa chung với không khí của những ngày này, Sunjin Việt Nam đã có những hoạt động nổi bật chào mừng.

Sunjin Việt Nam chính thức nhận giải thưởng Kiến trúc Quốc gia Việt Nam

Tối 25.04, tại Nhà Hát lớn Hà Nội; các Kiến trúc sư thực hiện dự án CT11-12-13 của Sunjin Việt Nam đã tham dự Lễ trao giải thưởng Kiến trúc Quốc gia năm 2023 và check – in khu vực diễn ra sự kiện.

Hình ảnh KTS Sunjin Việt Nam check – in tại Vườn hoa con cóc

Kiến trúc sư Lê Văn Hảo, kiến trúc sư Phạm Thanh Hưng, kiến trúc sư Nguyễn Quang Hải, kiến trúc sư Đinh Văn Thành tham dự Lễ trao giải.

Hình ảnh các KTS trước giờ diễn ra sự kiện

Dự án CT11-12-13 là dự án được nghiên cứu với những phương án quy hoạch nổi bật, hài hòa nguồn ngân sách, đem đến những giá trị và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Hình ảnh tổng quan dự án CT11-12-13

Kiến trúc sư Lê Văn Hảo và kiến trúc sư Phạm Thanh Hưng đại diện nhóm tác giả lên nhận giải thưởng quý giá này.

Hình ảnh nhận giải tại hội trường Nhà hát lớn Hà Nội

Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia là một món quà lớn và ý nghĩa dành tặng Sunjin Việt Nam trước thềm chào mừng ngày Kiến trúc sư. Chào đón ngày Kiến trúc Việt Nam, Sunjin Việt Nam vui mừng không xiết khi nhận được sự quan tâm từ các cá nhân, đối tác khách hàng.

Sunjin Việt Nam tổ chức chương trình “Kick off” chủ đề “Cất cánh” chào mừng ngày 27.04

Song song với các hoạt động bên lề, chuỗi sự kiện chào mừng ngày 27.04 được tổ chức nội bộ tại Cerf  Volant thu hút đông đảo cán bộ nhân viên tham gia.

Khởi động hành trình kick off, các cán bộ nhân viên có cơ hội tham gia hoạt động trải nghiệm, hưởng thụ không khí thoáng đãng, có cơ hội kết nối và chia sẻ cùng nhau.

Chương trình gala kick off chào mừng có rất nhiều hoạt động nổi bật: Các tiết mục biểu diễn từ nghệ sĩ violon, ca sĩ và đặc biệt là các nghệ sĩ tại Sunjin Việt Nam đã nhanh chóng thu hút khán giả.

Chương trình đặc biệt, trao tặng kỷ niệm chương ghi nhận những đóng góp trong dự án CT11-12-13, dự án nhận được giải thưởng kiến trúc Quốc gia, cùng lắng nghe những chia sẻ đặc biệt của 04 Kiến trúc sư trực tiếp triển khai dự án.

Các hoạt động cùng nâng ly chúc mừng, cùng chia sẻ và đặc biệt là mở rộng sự gắn kết các thành viên tại ngôi nhà Sunjin Việt Nam.

Thông qua chuỗi sự kiện chào mừng, các cán bộ nhân viên mở rộng tinh thần kết nối, cùng chia sẻ và cùng nỗ lực vì một Sunjin Việt Nam thật sự lớn mạnh trong tương lai.