Trong hành trình thiết kế trường học, các KTS Sunjin Vietnam luôn không ngừng tìm hiểu và phát triển để đáp ứng những nhu cầu thiết thực nhất của học sinh và nhà trường. 

Nhà đa năng trường học được xem như một trung tâm của cộng đồng học đường, nơi các sinh viên, giáo viên và cư dân có thể tương tác và tham gia vào các hoạt động học tập và vui chơi. Các không gian trong nhà đa năng thường được thiết kế linh hoạt và có thể sửa đổi để phù hợp với các nhu cầu đa dạng, từ phòng học đến sân khấu biểu diễn, sân thể thao, phòng thư viện, phòng hội họp và các tiện ích khác.

Mục tiêu của nhà đa năng trường học là tạo ra một môi trường học tập đa năng, khuyến khích sự sáng tạo, tương tác và phát triển toàn diện của học sinh. Nó cung cấp cơ hội cho học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khoá, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập đa ngành, thể hiện tài năng và phát triển kỹ năng xã hội.

Với mục đích tạo ra không gian mở giữa việc học tập và các hoạt động ngoại khoá, khu vực nhà đa năng luôn được đội ngũ kiến trúc sư Sunjin Vietnam thiết kế thông minh, thân thiện và phù hợp cho các nhu cầu sử dụng của học sinh và giáo viên nhà trường.