Architizer A+Awards là một giải thưởng kiến trúc danh giá thường niên lâu năm được tổ chức bởi Architizer (New York, Mỹ) với hơn 400 triệu độc giả theo dõi trên toàn cầu. Với sứ mệnh tôn vinh các công trình kiến trúc đẹp nhất trong năm ở đa dạng các hạng mục công trình, các dự án được đánh giá dựa trên sự đột phá trong thiết kế, tương tác với môi trường, sự sáng tạo trong việc sử dụng vật liệu và công nghệ, cũng như tầm ảnh hưởng và giá trị cộng đồng. 

Để đảm bảo chất lượng và khách quan, việc lựa chọn đồ án thiết kế được đánh giá bởi các vị giám khảo có uy tín cũng như bình chọn công khai bởi cộng đồng và giới nghề.

Sau một quá trình chấm chọn, vượt qua hàng trăm đồ án dự thi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, dự án Trường mầm non Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội) do nhóm tác giả công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã vinh dự có mặt trong top 5 công trình trên toàn thế giới lọt vào chung kết tại hạng mục Trường mầm non. 

Với kinh nghiệm và thế mạnh nhiều năm chuyên sâu trong thiết kế trường học, thông qua việc thay đổi toàn diện phương pháp tiếp cận và giải pháp thiết kế theo hướng sinh thái, bền vững và nhân văn đã mang đến những hiệu quả lớn trong thiết kế đầu tư xây dựng cải tạo các công trình trường học, là bài học kinh nghiệm tốt trong việc nhân rộng đối với nhiều dự án thiết kế cải tạo công trình trường học trong thời gian tới. Đây cũng có thể được xem là một bước đánh dấu, một sự công nhận quan trọng trong hành trình thiết kế trường học của các kiến trúc sư công ty Liên doanh Sunjin Vietnam.

#sunjinvietnam #congtrinh #kientruc #truongmamnon #DichVongHau #ArchitizerAAwards #cuocthi #giaithuongquocte